Những chiếc xe ý tưởng kỳ cục nhất từng được đưa vào sản xuất

Dưới đây là những mẫu xe ý tưởng kỳ cục nhất từ trước đến nay và thật khó tin khi một số mẫu xe điên rồ này đã được đưa vào sản xuất.

Bugatti Veyron

Bugatti Veyron là một chiếc xe tuyệt vời và có phần ngoại lệ trong danh sách này. Nó được đưa vào sản xuất là bởi vì hãng xe này có thể biến điểu không thể thành có thể. Veyron có công suất đến 1.200 mã lức, đạt tốc độ từ 0-100km/h chỉ trong vòng chưa đầy 3 giây. Tuy nhiên, nó không phải là một chiếc xe siêu nhẹ thậm chí rất nặng.

Bugatti Veyron.

Một số thông số kỹ thuật của chiếc xe được đánh giá khá điên rồ. Động cơ V8 và rất nhiều bộ tản nhiệt. Bộ lốp xe có giá đến 20.000 USD. Tập đoàn VW thua lỗ trên mỗi chiếc Bugatti được bán ra vì mỗi chiếc đều tốn quá nhiều chi phí sản xuất.

Aurora

Đây là một chiếc xe ý tưởng khá nguy hiểm vì nó làm cho người lái bị hạn chế tầm nhìn. Thiết kế của xe trông như thể bước ra từ một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Aurora.

Mẫu xe ý tưởng này được ra mắt vào năm 1957, vào thời điểm mà ô tô đang trở nên khá khắc nghiệt. Nếu nó được đưa vào sản xuất, nó sẽ là một thất bại hoàn toàn.

Pontiac Aztek

Pontiac Aztek là mẫu xe thất bại và đã hủy hoại danh tiếng của hãng xe Pontiac.

Pontiac Aztek

Dưới mui xe là động cơ V6, dung tích 3,4 lít, rất khó chịu. Xe vận hành khá chậm, thiết kế hình hộp khá thô, không nổi bật, thậm chí còn bị chê xấu.

Dodge Super 8 Hemi

Đây phải là một trong những mẫu xe ý tưởng xấu xí nhất từng được sản xuất. Nó trông giống như một chiếc ô tô từ những năm 1950. Thiết kế xe không tinh tế, phần cuối như ở phía trước và phần đầu ở phía sau.

Dodge Super 8 Hemi

Nó là sự kết hợp của những kiểu dáng và thiết kế trong quá khứ từ những chiếc xe tải và SUV của Dodge. Dodge đủ thông minh để không đưa sự quái dị này vào sản xuất, vì nó sẽ chỉ làm bẽ mặt thương hiệu.

Belieant Robin

Ô tô ba bánh có thể hoạt động được chỉ khi bánh thứ ba ở phía sau. Mẫu xe Belieant Robin này lại ngược lại. Xe có hai bánh sau và một bánh trước.

Belieant Robin

Robin được sản xuất từ năm 1973 đến năm 2002. Đó là 29 năm chiếc xe ba bánh làm bằng sợi thủy tinh kỳ lạ được đưa vào thực tiễn dù xe dễ dàng lật nhào. Thoạt nhìn chiếc xe thật nực cười, và khó có thể tin nó được sản xuất thương mại.

Peel P50

Peel P50 được sản xuất khi châu Âu bị ám ảnh bởi việc chế tạo những chiếc xe nhỏ và ngớ ngẩn. Có khá nhiều những xe thiết kế nhỏ như BMW Isetta, Messerschmitt KR200 và Peel Trident nhưng không thể kỳ cục như Peel P50. Peel P50 chỉ có một chỗ ngồi, siêu tí hon.

Peel P50

Mẫu xe này được trang bị động cơ xi-lanh đơn, nó chính thức trở thành chiếc xe nhỏ nhất được sản xuất trong sách kỷ lục Guinness vào năm 2010.

Được sản xuất từ năm 1962 đến năm 1965, loại xe ba bánh này được sử dụng hợp pháp ở Vương quốc Anh. Nó không có số lùi, nhưng đó không phải là vấn đề vì chiếc xe có tay nắm ở phía sau và nó chỉ nặng 56 kg.

Peugeot Moovie

Peugeot Moovie là một chiếc xe ý tưởng rất kỳ quặc.Nó được thiết kế bởi một sinh viên đại học 23 tuổi đến từ Bồ Đào Nha. Peugeot Moovie được hướng đến là một chiếc xe thân thiện với môi trường.

Peugeot Moovie

Moovie đã được ra mắt vào năm 2005, nhưng chắc hẳn phải đến năm 3005 chiếc xe này mới có thể đi vào thực tiễn.

Xem các đơn hàng khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *