Cho thuê xe tự lái

Dịch vụ cho thuê xe tự lái ở đâu uy tín?

Dịch vụ xe tự lái không còn xa lạ hiện nay mà nhu cầu ngày càng tăng cao. Xe tự lái là hình thức chỉ thuê xe không thuê người lái, điều này xuất phát từ nhu cầu đi lại giữa các nhóm bạn và gia đình nếu có người ngoài thì dẫn đến nhiều bất tiện, không thoải mái. Một điều quan trọng nữa là không bị ràng buộc bởi tài xế, có thể tự do đi đến những nơi mong muốn. Chính vì thế, Taxi Bà Rịa Vũng Tàu phát triển dịch vụ cho thuê xe tự lái để phục vụ nhu cầu khách hàng khi đến với Bà Rịa Vũng Tàu.

Một số lưu ý khi thuê xe tự lái

Có kế hoạch rõ ràng khi thuê xe

Cần xác định rõ nhu cầu cần thuê xe bao nhiêu chỗ, loại xe nào, mức giá bao nhiêu,… để tiết kiệm thời gian chọn xe cũng như tiết kiệm chi phí, đảm bảo đúng kế hoạch đã định trước đó.

Tìm hiểu đơn vị uy tín và đặt xe trước

Đây được xem là bước khá quan trọng vì nó quyết định đến hành trình di chuyển của bạn có bị gián đoạn hay không. Đặt xe tại một địa chỉ uy tín sẽ khiến chuyến đi được an tâm hơn. Khi đặt xe sớm hạn chế tình trạng không tìm được đơn vị cung cấp xe uy tín và hết xe để thuê.

Kiểm tra tình trạng của xe trước khi nhận

Việc kiểm tra tình trạng xe lúc nhận không thể lơ là, chủ quan vì chất lượng xe ảnh hưởng trực tiếp đến chuyến đi. Để đảm bảo, bạn nên kiểm tra cả về nội lẫn ngoại thất để không dẫn đến tình trạng xung đột khi trả xe.

Kiểm tra giấy tờ xe

Để tránh tình trạng người điều khiển xe bị phạt và tước giấy phép lái xe trong khi di chuyển người thuê phải nhận đầy đủ giấy tờ xe như: giấy đăng kiểm xe, giấy tờ xe,…và tất cả phải còn hạn sử dụng.

Làm hợp đồng rõ ràng

Khi thuê xe thì hợp đồng là điều cần thiết để đảm bảo quyền lợi giữ bên thuê và bên cho thuê, vì vậy, hãy kiểm tra từng nội dung trong hợp đồng. Bên trong hợp đồng cần có đầy đủ thông tin của cả 2 bên, ghi rõ tình trạng xe khi nhận, ngày giao, trả xe, các khoản đền bù thiệt hại rõ ràng,…và một số lưu ý thỏa thuận giữa 2 bên.

Chung quy lại tất cả những điều trên bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái uy tín.

Taxi Bà Rịa Vũng Tàu – Đơn vị cho thuê xe tự lái uy tín chất lượng

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, Taxi Bà Rịa Vũng Tàu mang đến những dịch vụ chất lượng như: taxi vận chuyển, cứu hộ ô tô con, xe tiện chuyến,… và cả thuê xe tự lái phú mỹ. Với hơn 100 đầu xe với các dòng xe số sàn, xe số bán tự động, xe số tự động và nhiều dòng xe hiện đại có giá trên 1 tỷ hứa hẹn mang đến một hành trình tuyệt vời cho quý khách.

Đến với tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu khi cần xe hãy gọi ngay hotline 0878.627.627 nhân viên của Taxi Bà Rịa Vũng Tàu sẽ hỗ trợ quý khách nhanh nhất. Liên hệ với chúng tôi nhé!