Trung tâm đào tạo giấy phép lái xe uy tín nhất Bà Rịa Vũng Tàu


Với những quy định mới về đào tạo và cấp giấy phép lái xe do Bộ giao thông vận tải ban hành. Những yêu cầu dường như khắc khe hơn vì thế cần có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cho việc giảng dạy. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức thi sát hạch lái xe các hạng B1, B2 và C, Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Bà Rịa Vũng Tàu luôn tâm huyết với nghề, đào tạo những tài xế vừa có tài vừa có tâm.
 
Thật không ngoa khi nói Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Bà Rịa Vũng Tàu là trung tâm đào tạo giấy phép lái xe hàng đầu tỉnh này. Với số lượng xe tập luyện và sát hạch lên đến 100 xe với đầy đủ các dòng xe từ phổ thông đến cao cấp, từ số sàn cho đến số bán tự động, số tự động.
Không chỉ thế, cơ sở vật chất tại Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Bà Rịa Vũng Tàu được đầu tư hiện đại, khang trang với 3 sân tập sa hình lớn nhất tỉnh có tại thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu.
 
Đến với Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Bà Rịa Vũng Tàu bạn sẽ được:
– Học và thi tại trung tâm không qua bất kỳ môi giới nào
– Không phải chờ đợi vì mở khóa học liên tục
– Thời gian học linh hoạt, có đưa đón học viên theo yêu cầu
– Liên kết giới thiệu học viên khi có nhu cầu
– Miễn phí học phí cho các bộ đội xuất ngũ
– Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm
– Khóa học đảm bảo đúng quy định với 70% học trên đường trường 30% trên sa hình tại trung tâm.
– Luôn cập nhật nhanh nhất thông tin ban hành
– Hỗ trợ tận tâm học viên từ lúc nộp hồ sơ đến cấp bằng
– Tỉ lệ đậu cao
 
Bạn đang muốn tìm một địa điểm uy tín chất lượng để học lái xe thì Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Bà Rịa Vũng Tàu sẽ là nơi mang lại cho bạn khoá học nâng cao tay lái, được sở giao thông vận tải cấp giấy phép lái xe hợp pháp lưu hành toàn quốc. Đặc biệt, có thể đổi sang giấy phép lái xe quốc tế nếu như có nhu cầu.
 
Còn chần chờ gì nữa! Nhắc máy lên gọi hotline 0901 531 541 để được tư vấn cụ thể hoặc đến ngay với trung tâm đào tạo giấy phép lái xe Bà Rịa Vũng Tàu để được hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký.
 
Trung tâm dạy nghề và sát hạch lái xe Bà Rịa Vũng Tàu rất hân hạnh đón tiếp các học viên. Xin cảm ơn!